Gianphoihoaphatchinhhang | sửa chữa giàn phơi thông minh chất lượng

Giàn phơi thông minh, sản phẩm vô cùng tiện ích và đã rất quen thuộc đối với các gia đình. Trong quá trình sử dụng, việc phát sinh lỗi là điều không tránh khỏi và nếu bạn không thể khắc phục, hãy tìm đến Gianphoihoaphatchinhhang, dịch vụ sửa chữa giàn uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

Các lỗi của giàn phơi

Dưới đây là một số lỗi phổ biến của giàn phơi thông minh:

sua-gian-phoi-thong-minh
Trong quá trình sử dụng, giàn phơi phát sinh lỗi tay quay, tời bịt trượt cá, vòng pully hỏng

Tay quay, tời bị trượt cá

Trải qua một thời gian sử dụng, tay quay bị trượt cá, không cố định được thanh phơi, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phơi đồ của gia đình bạn. Bên cạnh đó, có thể xảy ra tình trạng bị gãy tay quay, vỡ củ quay, gãy suốt phơi do phơi đồ quá nặng. Bộ tời trượt cá khiến thanh phơi không giữ được cố định mà khi quay thanh lên cao sẽ bị lực hút trái đất kéo tụt xuống.

Dây cáp giàn phơi

Dây cáp dễ bị ma sát, ăn mòn lớp bảo vệ bên ngoài dẫn đến tình trạng dây cáp bị oxy hóa, xờm khiến dây cáp có thể bị kẹt trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, dây cáp cũng có thể bị gỉ sét dẫn tới tình trạng kẹt, cong không thể quay được.

Vòng pully hỏng

Vòng bi pully bị kẹt hay vỡ sẽ khiến cho dây cáp chỉ có trượt mà không thể lăn, qua đó, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát của gia đình bạn bị gián đoạn.

sua-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi có thể dễ biến dạng nếu quá tải trọng lượng

Giàn phơi bị biến dạng

Trong thực tế, có nhiều trường hợp giàn phơi được sử dụng không đúng tải trọng tối đa của chúng dễ dẫn đến tình trạng phơi đồ quá tải và gây biến dạng thanh phơi, thậm chí đứt cáp phơi nếu như mua phải hàng kém chất lượng.

Gianphoihoaphatchinhhang.vn – Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng

Nếu giàn phơi của gia đình bạn đang mắc các lỗi trên cùng nhiều hiện tượng khác mà bạn vẫn chưa thể khắc phục. Ngay lúc này có thể tham khảo dịch vụ sửa giàn phơi thông minh uy tín của Gianphoihoaphatchinhhang để đảm bảo chất lượng về mọi mặt và không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

sua-gian-phoi-thong-minh-2
Gianphoihoaphatchinhhang – Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín trên thị trường

Sau nhiều năm cung cấp và sửa giàn phơi thông minh trên thị trường Gianphoihoaphatchinhhang.vn tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm và nhận được sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ từ phía người dùng và nhận về những đánh giá giá tích cực sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Gianphoihoaphatchinhhang.vn với đầy đủ linh kiện chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp, luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng phương án phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời, trong quá trình sửa chữa, họ nhiệt huyết và sửa chữa nhanh gọn để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng.

sua-gian-phoi-thong-minh-3
Giàn phơi thông minh cao cấp được lựa chọn nhiều tại Gianphoihoaphatchinhhang.vn

Đội ngũ kỹ thuật của Gianphoihoaphatchinhhang.vn khắc phục toàn bộ hư hỏng để bạn sử dụng lâu dài. Gianphoihoaphatchinhhang.vn sẵn sàng bảo hành dài hạn tùy từng hạng mục được tư vấn kỹ càng để khách hàng yên tâm. Hơn nữa, họ hướng dẫn người dùng sử dụng để đảm bảo hiệu quả thực tế cách vận hành bảo trì.

Sau khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện giàn phơi thông minh với dịch vụ của Gianphoihoaphatchinhhang.vn, khách hàng phát sinh các vấn đề khác trong thời gian bảo hành sẽ được nhân viên của đơn vị nhanh chóng đến kiểm tra, sửa lỗi trong thời gian ngắn.

sua-gian-phoi-thong-minh-4
Mẫu giàn phơi được đánh giá cao tại Gianphoihoaphatchinhhang.vn

Tại Gianphoihoaphatchinhhang.vn cũng thường xuyên có những chính sách ưu đãi hấp dẫn tri ân đến khách hàng thân thiết. Theo đó, đơn vị sẽ có các chương trình giảm giá mạnh cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Khi giàn phơi thông minh nhà bạn có vấn đề gì hoặc bị hỏng thì hãy liên hệ với Gianphoihoaphatchinhhang.vn qua số điện thoại 0938.100.939 để được tư vấn tự khắc phục hoặc sẽ có thợ qua sửa chữa. Hoặc nếu bạn muốn tham khảo thêm các dịch vụ của đơn vị này có thể truy cập trang Website: https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/ tìm hiểu thêm nhé!

Thông tin liên hệ:

GIANPHOIHOAPHATCHINHHANG.VN

Trụ sở chính: 273 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0938.100.939

Email: [email protected]

Website: https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/

Bài viết gần đây