Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 2 uy tín chất lượng

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 ngày càng tăng cao, có nhiều đơn vị, công ty đã cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Nhưng để tìm được một công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ tốt thì không phải là một điều dễ dàng. Trong bài viết này hãy cùng với Xây Dựng Trường Tuyền tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này cũng như những tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị tốt nhất.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-sua-chua-nha-tai-quan-2-uy-tin-chat-luong-1

Các hạng mục công việc khi sửa chữa nhà tại Quận 2

  • Sơn lại tường cũ, dặm vá sửa lại những chỗ bị bong tróc trên tường,…
  • Đi lại hệ thống nước trong nhà, xem xét đường dây điện có cần thay thế hay không
  • Thay thế gạch nền đá hoa, tường nhà bằng những loại gạch đời mới có chất lượng cao.
  • Đóng thêm hoặc sửa lại trần thạch cao với các loại: Trần phẳng, trần thả thạch cao, trần cấp giật,…
  • Sửa nhà, nâng thêm tầng, làm mái tôn, thay mái tôn, làm sàn giả, làm sàn gỗ,..
  • Thi công chống thấm nhà, chống dột nhà.

Những lý do mà bạn nên cải tạo lại nhà tại Quận 2

  • Nhà của bạn đã xây một thời gian dài nhưng chưa cải tạo, sửa chữa, trùng tu dẫn đến ngôi nhà bị xuống cấp và cần phải nâng cấp sửa chữa lại căn nhà.
  • Bạn mua một căn nhà mới, nhưng có nhiều điểm mà bạn chưa cảm thấy hài lòng và muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Quận 2 để cải tạo lại căn nhà.
  • Bạn muốn sửa chữa ngôi nhà và thêm những công năng tiện ích cho ngôi nhà, để cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.
  • Màu sơn nhà đã bị xuống cấp, có rêu mọc cần sơn lại màu.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 tại Xây Dựng Trường Tuyền

Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-sua-chua-nha-tai-quan-2-uy-tin-chat-luong-2

Chất lượng ngôi nhà luôn được đặt lên hàng đầu

Trong quá trình đội ngũ nhân viên thi công luôn được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng thi được tốt nhất, đạt được đúng tiến độ hoàn thành như đã đề ra.

Giá thành ưu đãi canh tranh so với các đơn vị khác

Chúng tôi cam kết giá cả thi công phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Hoàn thành tiến độ đúng hạn

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, đảm bảo sẽ luôn hoàn thành đúng thời gian như đã làm trong hợp đồng. Tuy có tiến độ công việc nhanh nhưng kết quả vẫn luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Sửa chữa thiết kế theo đúng ý khách hàng

Chúng tôi luôn cố gắng tiến hành thi công sửa chữa theo đúng ý muốn của khách hàng, và tư vấn cho khách phương án sửa chữa tối ưu nhất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sửa nhà.

Hợp đồng rõ ràng

Giai đạo ký hợp đồng, 2 bên sẽ trao đổi với nhau về các điều khoản. Chỉ khi cả 2 đồng ý với các điều khoản đã ghi trong hợp đồng, thì sẽ thống nhất tiến tới bước ký vào hợp đồng.

Cam kết không phát sinh phí

Các hạng mục đã thỏa thuận sẽ không phát sinh thêm phí, trong trường hợp bất khả kháng có các vấn đề khiến cho việc sửa nhà phát sinh thêm chi phí, thì cả 2 bên cùng ngồi lại tìm phương án giải quyết theo hướng tốt nhất

Nguyên vật liệu được sử dụng có chất lượng cao

Nguyên vật liệu mà Xây Dựng Trường Tuyền sử dụng đều có chất lượng cao, bền bỉ. Nên bạn sẽ không phải lo về chất liệu của các nguyên vật liệu khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 của chúng tôi.

Nên chọn đơn vị nào để sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đến người dùng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2, một trong số đó phải kể đến Xây Dựng Trường Tuyền. Xây Dựng Trường Tuyền là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Với quy trình thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn phải thất vọng. Ngoài ra chúng tôi còn là công ty xây nhà Quận 2 có chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-sua-chua-nha-tai-quan-2-uy-tin-chat-luong-3

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN

Đường dây nóng: 0775 496 496 – 0366 829 829

Thư điện tử: [email protected]

Website: xaydungtruongtuyen.com

Trụ sở: Lầu 1- 150 – Phạm Văn Bạch – P.15 – Q.Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Bài viết gần đây