Địa chỉ cung cấp Tủ Hồ Sơ Tủ Sắt chất lượng giá tốt HCM | HN

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp tủ hồ sơ chất lượng ở mức giá phù hợp nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khiến bạn khó phân biệt đâu là địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng? Vậy hãy xem gợi ý phía dưới nhé!

Địa chỉ cung cấp Tủ Hồ Sơ Tủ Sắt chất lượng tại HCM | HN

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp tủ hồ sơ tủ sắt chất lượng thì Két Sắt Phát Tài là gợi ý tốt dành cho bạn.

Đây là đơn vị uy tín với bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các loại két sắt cùng tủ hồ sơ đã phục vụ nhiều đơn vị lớn nhỏ trên thị trường và nhận về những phản hồi tích cực sau quá trình dài sử dụng sản phẩm tại nơi đây.

ket-sat-phat-tai-don-vi-cung-cap-tu-ho-so-uy-tin

Khi lựa chọn Két Sắt Phát Tài, mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản chuyên sâu sẽ gợi ý cho các bạn phù hợp với các tiêu chí đưa ra.

Ngoài ra, Két Sắt Phát Tài thường xuyên thiết lập cơ chế, chính sách ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho mọi đối tác cũng như các đối tượng khách hàng khác có những trải nghiệm thú vị tại nơi đây.

tu-ho-so-chat-luong-duoc-nhieu-don-vi-lua-chon

Mẫu tủ hồ sơ tủ sắt “Hot” được ưa chuộng tại Két Sắt Phát Tài

Dưới đây là một số những mẫu tủ hồ sơ tủ sắt được các đối tác kinh doanh cùng các đối tượng khách hàng khác lựa chọn số 1 hiện nay có thể kể đến:

Tủ thư viện Di Động MCF2

Đây là một trong những sản phẩm được các văn phòng hay thư viện tại các trường học lựa chọn hàng đầu hiện nay tại Két Sắt Phát Tài, đồng thời nhận về những lời nhận xét tích cực sau quá trình trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

tu-thu-vien-di-dong-MCF2

Sản phẩm tủ hồ sơ được yêu thích với hệ thống gồm 4 khoang, mỗi khoang tạo thành 5 tầng để tài liệu với chiều cao thích hợp cho mọi đối tượng người dùng có thể thuận tiện cũng như dễ dàng trong việc lấy tài liệu sử dụng theo nhu cầu.

Tủ locker 9 ngăn T983-3K

Đây là sản phẩm tiếp theo “Gây bão” trên thị trường và được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay tại Két Sắt Phát Tài. Sở dĩ tủ locker 9 ngăn T983-3K được các đối tác, người tiêu dùng yêu thích vì sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện chống rỉ sét và dễ dàng lau chùi.

tu-locker-9-ngan-T983-3K

Bên cạnh đó, tủ locker 9 ngăn T983-3K được thiết kế từ chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống han gỉ, độ bền cao phù hợp với các môi trường tại các công ty, khu công nghiệp, trường học hay làm tủ gửi đồ ở các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,…

Tủ locker T981-3K

Tủ locker T981-3K cũng là một trong những sản phẩm ghi điểm cộng với người dùng khi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện kết hợp với chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp, chống han gỉ, độ bền cao và dễ dàng lau chùi.

Đặc biệt, sản phẩm có 3 khoang, cánh mở và bên trong có 1 đợt cố định và 1 suốt treo quần áo. Do vậy, tủ locker T981-3K được lựa chọn và sử dụng rộng rãi tại doanh nghiệp, trường học, tủ gửi đồ ở các trung tâm thương mại lớn, siêu thị, bệnh viện,…

Tủ locker T981-3K

Với những thông tin chia sẻ về địa chỉ cung cấp tủ hồ sơ tủ sắt uy tín, chất lượng, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong lựa chọn sản phẩm chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TÀI GLOBAL

Địa chỉ:

  • Lũy Bán Bích – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh;
  • Số 189 đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội;
  • 236 Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0824 09 6888 hoặc 0898145055

Email: ketsatphattai.vn@gmail.com

Bài viết gần đây