“Tiện ích sống” dưới góc nhìn cư dân hiện đại

Theo những thay đổi về tư duy và góc nhìn, người mua bất động sản hiện nay xem yếu tố tiện ích là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng cũng như tiềm năng sản phẩm.

Con người hiện nay có thiên hướng tìm kiếm sản phẩm an toàn, phục vụ tốt cho nhu cầu sống nhưng vẫn phải thân thiện với môi trường. Đó chính là lý do vì sao những dự án xanh, khu đô thị xanh lại rất được lòng khách hàng. Theo đó, các yêu cầu đặt ra cũng cao hơn, không chỉ đơn thuần là nơi an cư, hơn hết phải là nơi có trải nghiệm sống hàng đầu.

Cư dân hiện đại tìm kiếm những gì?

Nếu như khoảng thời gian trước, người mua nhà ở phần lớn dành sự quan tâm cho kết cấu công trình, nội thất, diện tích, không gian sống bên trong,… thì thời điểm này đã khác. Đối với họ, sống phải thật trọn vẹn và sự trọn vẹn này chịu tác động mạnh mẽ từ các yếu tố bên ngoài, bao gồm: hạ tầng, giao thông, tiện ích nội – ngoại khu,…

"Tiện ích sống" dưới góc nhìn cư dân hiện đại

 

Tiện ích tại các dự án được trang bị tùy theo quy mô và năng lực, định hướng của chủ đầu tư. Tất nhiên, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Yêu cầu về tiện ích của các nhóm đối tượng khách hàng cũng không giống nhau, phụ thuộc vào mức sống, khả năng tài chính mỗi người. Tuy nhiên, quan điểm chung đều cho rằng, tiện ích sống là yếu tố không thể tách rời của mỗi dự án bất động sản, chúng phản ánh chất lượng môi trường – không gian sống và mức độ thuận tiện trong các sinh hoạt hàng ngày.

Đầu tiên, cư dân cần những hạng mục đáp ứng cơ bản nhu cầu, ví dụ như giao thông nội khu, mua sắm, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, phòng tập thể thao, khu vui chơi,… Đây là những hạng mục tiện ích không mới, nhưng ở bất kỳ dự án nào cũng cần đến.

Tiếp đến, tiện ích sống của cư dân hiện đại phải gắn liền với yếu tố xanh. Đây là xu thế tất yếu phải diễn ra sau hàng loạt tác động có hại đến môi trường sống. Trong một khuôn viên có tỷ lệ cây xanh, mặt nước hài hòa luôn mang đến cảm giác trong lành và mát mẻ, dịu đi những áp lực thường nhật. Về lâu dài, cây xanh tạo ra khoảng không gian lý tưởng để nghỉ ngơi và vui chơi.

Sau cùng, tùy vào nhu cầu trải nghiệm, khách hàng sẽ lựa chọn và đặt ra những tiêu chí cao hơn cho tiện ích. Không thể phủ nhận, các dự án độc đáo, nhiều tiện ích mới mẻ sẽ có sức hút lớn đối với người mua. Khách hàng nhìn thấy cơ hội thay đổi chất lượng sống thông qua tư duy của chủ đầu tư. Vì vậy, nhiều khu đô thị không ngại tích hợp thêm công viên theo chủ đề, hồ bơi, những mô hình cafe, công trình mô phỏng thú vị,…

Tiện ích sống theo góc nhìn cư dân hiện đại càng đa dạng, cơ hội cho các chủ đầu tư càng lớn. Phát triển tiện ích theo hướng sáng tạo, đột phá và mới lạ là cách để gia tăng sức hút cho nguồn cung các dự án trên thị trường. 

Tiện ích sống khác biệt tại Phúc An Asuka

Thấu hiểu nhu cầu của số đông cư dân hiện đại, Trần Anh Group vẫn với phương châm lấy giá trị cộng đồng là mục tiêu phát triển, tiếp tục cho ra mắt Khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc tại Tp. Châu Đốc. Dự án này là dấu ấn đầu tiên của Trần Anh trên thị trường An Giang, kế thừa và phát huy giá trị từ những thành công trước đó, như Phúc An City, Phúc An Garden, Lavilla Green City,…

Có lợi thế khá lớn từ vị trí (QL91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc) và quy mô (khoảng 66ha), Phúc An Asuka sở hữu nhiều điều kiện tốt để trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất.

"Tiện ích sống" dưới góc nhìn cư dân hiện đại

Bên cạnh đầu tư vào các phân khu nhà ở (căn hộ, biệt thự, nhà phố) đồng bộ theo kiến trúc Nhật Bản độc đáo, Trần Anh Group đặt rất nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo không gian sống tiện nghi, đa dạng, xanh mát. Vì vậy, nội khu dự án được triển khai rất nhiều công viên, kết hợp với hồ bơi và các công trình mang dấu ấn văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, tận dụng chuỗi tiện ích ngoại khu, đáp ứng mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho cư dân chỉ trong bán kính vài km.

Tiện ích tại Phúc An Asuka là một sự kế thừa và học hỏi có chọn lọc, nắm bắt đúng tâm lý, nhu cầu của cư dân để lên ý tưởng. Giữa một đô thị sôi động như Châu Đốc thì Phúc An Asuka là một điểm nhấn đầy tươi mới, nơi hội tụ những giá trị sống hiện đại, mang đến trải nghiệm mà có thể là lần đầu tiên đối với cư dân tại đây.

"Tiện ích sống" dưới góc nhìn cư dân hiện đại

Hiện dự án đã có kế hoạch cho giai đoạn mở bán đầu tiên với số lượt quan tâm khá lớn đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Dự án đã có quy hoạch 1/500 và sổ hồng riêng, đảm bảo an toàn về pháp lý.

Phúc An Asuka Châu Đốc, An Giang

#phucanasuka #phucanasukaangiang #phucanasukachaudoc

Bài viết gần đây