MỘT SỐ MẪU RÈM CỬA SKETCHUP

Rèm cửa tuy là một chi tiết nhỏ trong ngôi nhà, nhưng nó có tác dụng ngăn ánh nắng, giảm độ sáng của tia uv có hại cho sức khoẻ con người. Không những vậy, việc chọn được một chiếc rèm cửa lý tưởng sẽ tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Những khung cửa sẽ được tô điểm thêm bởi nét nhẹ nhàng, bay bổng của rèm cửa.

Hiện nay, “bộ thư viện rèm cửa sketchup” đang là từ khoá hàng đầu trong tìm kiếm. Hàng nghìn bản thiết kế rèm cửa sketchup ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Ai cũng có nhu cầu được sống trong những ngôi nhà đẹp mang chất riêng cho bản thân. Từng chi tiết của căn nhà được lựa chọn một cách cẩn thận, để ngôi nhà của bạn không bị rườm rà hay không hợp với xu hướng của thời đại. Bộ thư viện sketchup mang đến những file thiết kế rèm cửa độc đáo và tinh tế, hiện đại bắt kịp với xu hướng ngày nay.

MỘT SỐ MẪU RÈM CỬA SKETCHUP

Vậy sketchup là gì? Bộ thư viện rèm cửa sketchup có thể lấy ở đâu? Chúng ta sẽ cùng giải đáp những câu hỏi này qua bài biết ngày hôm nay nhé!

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sketchup là gì?

Sketchup là phần mềm chuyển bản vẽ từ 2D sang 3D dành cho các hoạ sĩ, kiến trúc sư, thiết kế,… Phần mềm này đem lại những hình ảnh 3D chân thực với công cụ dễ sử dụng và mô phỏng. Đó là những hình ảnh của giai đoạn đầu của người thiết kế, mô phỏng những hình dáng bên ngoài của đồ vật, nhà cửa,.. Các kích thước, cấu trúc, mặt cắt, vị trí sẽ được mô phỏng trong bản vẽ này.

Các file rèm cửa sketchup cũng được mô phỏng đơn giản như vậy. Hình ảnh 3D phác hoạ từng chi tiết đồ vật, bạn có thể dễ dàng hình dung xem chiếc rèm cửa đó như thế nào nếu được lắp đặt tại chính căn nhà của mình. Việc có một bản vẽ rèm cửa sketchup là cần thiết trước khi bạn muốn lắp đặt rèm cửa. Kích thước, vị trí sẽ được người thiết kế sắp xếp sao cho hợp lý nhất, hình ảnh 3D sẽ chân thực hơn rất nhiều.

Thư viện rèm cửa sketchup bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc pinterest. Trên thư viện có đầy đủ những bản thiết kế rèm cửa từ nhiều nhà thiết kế trên khắp thế giới.  Nhưng nếu bạn muốn có một thiết kế rèm cửa sketchup cho riêng ngôi nhà của bạn thì bạn có thể tìm đến những kiến trúc sư hoặc những người thiết kế nội thất.

Một số bản rèm cửa sketchup cơ bản

MỘT SỐ MẪU RÈM CỬA SKETCHUP

Mẫu rèm kết hợp này được thiết kế đơn giản, bản vẽ sketchup trên phác hoạ chi tiết mặt ngoài của chiếc rèm cửa. Tuỳ vào bản vẽ mà bạn có thể xem được mức độ chi tiết của vật như thế nào. Kích thước trên bản vẽ này chính xác đến 100%  tương tự như thiết kế ở các phần mềm chuyển dụng khác. Mẫu rèm cửa  được kết hợp giữa vải lụa và vải voan tạo sự nhẹ nhàng cho khung cửa, Đây chính là mẫu thiết kế được sử dụng nhiều trong những căn nhà vườn hay biệt thự sân vườn. Sử dụng vải voan sẽ giúp cho ánh nắng bên ngoài nhẹ nhàng hơn, phù hợp với những buổi sáng nắng nhẹ, gia chủ vẫn muốn có ảnh nắng vào căn phòng. Vải lụa được gấp nếp gọn gàng sẽ che ánh nắng tốt hơn, phù hợp với những buổi trưa hè nắng nóng, làm cho căn phòng mát mẻ hơn rất nhiều.

MỘT SỐ MẪU RÈM CỬA SKETCHUP

Một thiết kế khác cũng rất đặc biệt chính là rèm mành. Rèm mành được thiết kế hiện đại và trẻ trung, phù hợp với những căn nhà chung cư hoặc những căn nhà hiện đại trên phố. Vẫn mang màu sắc nhẹ nhàng và thanh lịch, chiếc rèm mành được thiết kế phù hợp với những ô cửa vừa và nhỏ,  chỉ cần kéo nhẹ hoặc sử dụng hệ thống tự động các khung rèm sẽ kéo xuống và che được ánh sáng.

Căn phòng của bạn sẽ trở nên hài hoà, thoáng đãng hơn nhờ những chiếc rèm cửa. Trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm được thiết kế theo những kích thước và chất liệu khác nhau. Vì vậy bạn cần có những tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thiết kế. Khi làm rèm cửa bạn cần chú ý từ mặt ngoài cho đến mặt trong, tránh sự lệch lạc cho ngôi nhà của bạn, bạn cần xác định phong cách chủ đạo ngôi nhà của bạn trước khi lựa chọn kiểu rèm. 

Bài viết trên là những bản thiết kế rèm cửa sketchup  mà bạn có thể tham khảo. Bản vẽ sketchup sẽ giúp bạn hình dung phần nào những chi tiết của chiếc rèm cửa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu qua về những bản vẽ sketchup và lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Bài viết gần đây