Tân Sửu 2021 sinh tháng nào tốt?

Sinh con năm 2021 nên chọn tháng nào tốt nhất? Chọn đúng tháng sinh con vào những năm Tân Sửu sẽ giúp em bé sinh ra thông minh, khỏe mạnh và có đường công danh sự nghiệp rạng ngời. Hãy cùng theo dõi bài viết của tôi để biết Tân Sửu 2021 sinh tháng nào tốt nhất, cũng như em bé của 12 tháng sinh sẽ có những sự khác biệt ra sao.

tân sửu 2021 sinh tháng nào tốt

Tính cách em bé sinh vào năm 2021 Tân Sửu

tân sửu 2021 sinh tháng nào tốt

Tuổi Sửu là con giáp thứ 2 đứng sau tuổi Chuột tính theo lịch 12 con giáp. Những em bé sinh vào tuổi này thường được nhiều người kính trọng, yêu mến bởi có đức tính hy sinh,chịu thương, chịu khó và mộc mạc, chân thành. Trong công việc hay thậm chí trong cả cuộc sống những người tuổi Sửu đều rất quan tâm chu đáo và cẩn trọng. Vì vậy mà họ hiếm khi bị chịu sự tác động bởi ngoại cảnh.

Các em bé sinh vào năm Thổ có tính khá hướng nội, trai thì nhanh nhẹn tháo vát, gái thì đảm đang chu đáo tỉ mỉ. Năm Tân Sửu phải mất tới 60 năm mới quay lại một lần, tức phải đến năm 2021 mới gặp lại năm Tân Sửu.

Tuy nhiên những con người tuổi Sửu đôi khi lại rất bướng bỉnh, khó gần và hầu như không có khả năng thể hiện cảm xúc của bản thân mình. 

Tân Sửu 2021 sinh tháng nào tốt nhất?

Tuổi Tân Sửu – sinh vào năm 2021 thuộc vào Mệnh BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc là THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) .

Với mạng này thì tuổi Tân Sửu có Ông Quan Đế độ mạng. Số và mạng này được đánh giá là nhiều lần khắt khe. Vận thời đời đổi ngả nghiêng. Tuổi này hay gặp lắm chuyện lận đận ở trong cuộc sống.

Chọn tháng sinh tốt vào năm 2021 cũng là một việc rất quan trọng bởi em bé sinh mỗi tháng sẽ có những đặc điểm nhận ra riêng. Những tháng sinh tốt nhất năm 2021 có thể kể đến vào các tháng 1, 3, 6, 7, 8, 9, 10. Em bé được sinh ra đúng tháng này, nếu là con trai sẽ rất tốt cho đường sự nghiệp, con gái may mắn về tình duyên và hôn nhân.

Đặc điểm của các bé ứng với mỗi tháng sinh trong năm Tân Sửu như sau:

Sinh con năm 2021 vào tháng 1

Người tuổi Tân Sửu sinh tháng 1 gặp vào thời điểm lập xuân, cuộc sống khá an nhàn, sung túc, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, biết nắm bắt nhiều thời cơ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều điều may mắn, con cháu hưng thịnh. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 2

Người sinh trong tháng 2 tiết Kinh trập tính tình nóng nảy, hấp tấp, vội vàng, láu táu. Những người này tuy có nhiều tham vọng làm đại sự nhưng lại không mấy gặp may nên không thành đạt, cả đời gặp muôn vàn khó khăn, muộn phiền. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 3

Tháng 3 vào tiết thanh minh, người sinh năm 2021 tháng này được hưởng tiết trời thanh mát trong lành nên ở tính cách có vẻ thích sự tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cuộc đời bình thản,an nhiên, có sự thông minh, khéo léo, cuộc sống đầy đủ ấm no, gặp tai ách đều tai qua nạn khỏi . 

Sinh con năm 2021 vào tháng 4

Tháng 4 cũng không mang đến nhiều sự may mắn cho người tuổi Tân Sửu. Người sinh tháng này có số khá vất vả, phải đi bôn ba khắp nơi, hay bị chịu sự quản thúc, tài năng chẳng có gì nổi trội nên đường công danh mù mịt, số gian nan, lận đận. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 5

Người sinh vào tháng 5 Tân Sửu có số cô đơn, thường xuyên phải xa quê hương. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, mong muốn làm nên cơ đồ nhưng không thành. Nếu kiên trì, cẩn thận vượt nhiều khó khăn gian khổ ắt sẽ có ngày rạng danh. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 6

Người sinh vào tháng 6 năm Tân Sửu là người nhiều có tài năng, hiểu biết. Cuộc sống sẽ có những lúc gặp vất vả, nhiều tai ương trắc trở nhưng đều tai qua nạn khỏi, nếu kiên trì sẽ trở nên thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp vang danh, gia đình ấm no hạnh phúc.

Sinh con năm 2021 vào tháng 7

Người sinh vào tháng 7 năm 2021 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, ấm no, cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít sóng gió, được quý nhân phù trợ.

Sinh con năm 2021 vào tháng 8

Người sinh vào tháng 8 cũng gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, được hưởng phúc lộc gia tiên để lại, công danh lợi lộc có đủ cả, gia đình hạnh phúc, hưng vượng. Những người sinh tháng 8 thường có năng khiếu về nghệ thuật, có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và đạt được nhiều thành tựu, sức khỏe dồi dào.

Sinh con năm 2021 vào tháng 9 

Tháng 9 là tiết Hàn lộ một tháng được cho là thời điểm vàng sinh con đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này cuộc đời vạn sự như ý, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, mọi khó khăn trong cuộc sống đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con đàn cháu đông, hưng thịnh. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 10 

Tháng 10 tiết lập đông, người sinh năm 2021 phải tháng này phải chịu nhiều gian nan khó khăn, cuộc sống có lúc rơi vào cảnh thiếu ăn thiếu mặc nhưng khi ngẫm lại, tu chí làm ăn, kiên trì thì sự nghiệp sẽ phất lên phát đạt, cuộc sống dư dả.

Sinh con năm 2021 vào tháng 11

Người sinh vào tháng này năm 2021 cuộc đời họ gặp nhiều khó khăn, mọi việc đều không như ý muốn, cuộc sống bình thường.

Sinh con năm 2021 vào tháng 12

Tháng 12 cũng là một tháng nên tránh sinh con năm Tân Sửu bởi người tuổi Tân Sửu sinh vào tháng này công danh sự nghiệp rất mờ nhạt, mưu cầu khó thành công nhưng về phía gia đình thì yên vui, cuộc sống bình thường. 

Kết luận

Chọn tháng sinh cho con năm Tân Sửu là một trong những việc làm cần thiết. Dù sao thì con cái cũng là lộc của trời cho, nếu có ý định mang thai, sinh con thì hãy để con thuận theo tự nhiên, đứa trẻ sẽ là niềm vui vô tận, mang phúc khí tới cho gia đình bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết “ Tân Sửu 2021 sinh tháng nào tốt”của tôi, chúc bạn luôn đạt được những điều mong muốn và có một gia đình hạnh phúc.

Bài viết gần đây